Đêm hoan ca và thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh tại Giáo xứ An Nhiên năm 2023

ĐÊM HOAN CA VÀ THÁNH LỄ MỪNG CHÚA GIÁNG SINH TẠI GIÁO XỨ AN NHIÊN NĂM 2023

‘’Tín nghĩa ân tình nay hội ngộ, hòa bình công lý đã giao duyên’’ (Tv 84,11)

Hoan ca và thánh lễ đêm Giáng Sinh

Đêm Noel, đêm đất trời giao duyên, đêm của bình an và niềm hi vọng – Con Thiên Chúa nhập thể làm người. Trong niềm vui trọng đại đó, Giáo xứ An Nhiên hân hoan bước vào đêm hoan ca và thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh….

Chương trình hoan ca diễn ra vào lúc 19g30’, ngày 24/12/2023, tại sân vận động của giáo xứ An Nhiên thu hút sự theo dõi đông đảo của cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ.

Những tiết mục ‘’cây nhà lá vườn’’ nhưng không kém phần hấp dẫn và sâu sắc đã giúp cộng đoàn đi từ tiếng cười giòn giã đến khoảng lặng của xúc cảm trong biến cố Nhập Thể của Hài Nhi Giêsu.

Sau chương trình hoan ca, cộng đoàn tiến vào trong ngôi nhà thờ tạm để hiệp dâng thánh lễ mừng mầu nhiệm Giáng Sinh.

Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh

Chung một tâm tình, vào lúc 7g30, sáng thứ Hai, cộng đoàn Giáo xứ An Nhiên đã bước vào thánh lễ chính ngày của đại lễ Giáng Sinh năm 2023. Thánh lễ do Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp chủ sự, đồng tế với Đức cha Phaolô, có cha Giuse Trần Hữu Tầng, Phó Thư ký TGM, cha quản xứ Antôn Nguyễn Xuân Hồng, cùng sự tham dự của rất đông cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ An Nhiên.

Dù đang trong giai đoạn kiến thiết và xây dựng ngôi nhà thờ mới, với nhiều bộn bề và lo toan nhưng cha quản xứ và cộng đoàn giáo xứ An Nhiên vẫn tích cực chuẩn bị cho các chương trình cũng như thánh lễ mừng Đại lễ Giáng Sinh 2023.

Nguyện chúc cộng đoàn Giáo xứ An Nhiên một mùa Giáng Sinh nhiều Ơn Thánh Chúa Hài Đồng để mọi người cùng nhau hợp lực hoàn thành những công trình đang bước đầu khởi sự.

Hình ảnh: BTT Giáo xứ An Nhiên