Thánh lễ bế mạc chương trình Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp I Hiệp Đoàn Antôn Padova Giáo hạt Kỳ Anh

Vào lúc 16h30’ ngày 16/6/2022, Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn – Giám quản Tông tòa Giáo phận đã đến dâng thánh lễ bế mạc chương trình Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp I Hiệp Đoàn Antôn Padova Kỳ Anh tại giáo xứ Đông Sơn, giáo hạt Kỳ Anh. Đồng tế cùng Ngài có cha tuyên úy hiệp đoàn – Giuse Nguyễn Danh Dũng, quý cha trong giáo hạt, quý cha trong liên đoàn.

Chương trình Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp I Hiệp Đoàn Antôn Padova Kỳ Anh đã diễn ra trong 2 ngày, từ 14h00 ngày 15 đến 18h45’ ngày 16/6/2022. Hơn 600 sa mạc sinh của các xứ trong giáo hạt đã quy tụ về giáo xứ Đông Sơn để tham gia khóa huấn luyện sa mạc với chủ đề “HIỆP NHẤT”.

Chia sẻ trong thánh lễ, Đức cha Louis mời gọi các sa mạc sinh noi gương thánh Antôn Padova, bổn mạng của hiệp đoàn. Đồng thời, ngài mời gọi mỗi người hãy sống hiệp nhất với Chúa và tha nhân bằng tình yêu thực hiện qua hành động. Hiệp nhất bằng sống yêu thương với Chúa và tha nhân.

Trước khi kết thúc thánh lễ, một em đại diện cho các sa mạc sinh và cộng đoàn dâng lời cảm tạ Thiên Chúa, cám ơn Đức cha, quý cha và cộng đoàn. Một em khác dâng lên Đức cha, quý cha bó hoa tươi thắm biểu trưng cho lòng biết ơn sâu sắc của các sa mạc sinh và cộng đoàn.

Ban Truyền Thông Gp. Hà Tĩnh