TGM-GPHT: Thông báo Đức Tổng Shelton Joseph Fabre, Tổng Giáo phận Louisville sẽ truyền chức Phó tế cho Thầy Antôn Trần Văn Dũng

2052 lượt xem

Số: 02/2023/TB-VPTGM

Văn Hạnh, ngày 27 tháng 02 năm 2023

V/v: Đức Tổng Shelton Joseph Fabre, Tổng Giáo phận Louisville
sẽ truyền chức Phó tế cho Thầy Antôn Trần Văn Dũng.

Kính gửi: Quý Cha, Quý Thầy Phó tế, Quý Tu sĩ, Chủng sinh,
                Cùng cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Hà Tĩnh,

Ngày 25/03/2023 sắp tới, Đức Cha Shelton Joseph Fabre, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ sẽ truyền chức Phó tế cho Thầy Antôn Trần Văn Dũng tại Nhà thờ Chính tòa Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (the Cathedral of the Assumption, 433 S. Fifth St. Louisville, KY 40202).

Thầy Antôn Trần Văn Dũng quê ở Giáo xứ Cửa Sót, Giáo hạt Trung Nghĩa, Giáo phận Hà Tĩnh, đã là chủng sinh khóa XIV của Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê. Năm 2020, thầy chuyển sang học tại Mount Saint Mary’s Seminary & School of Theology, Chủng viện của Tổng Giáo phận Cincinnati, tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ.

Xin quý Cha và Anh chị em cầu nguyện cho Thầy Antôn sốt sắng lãnh nhận thánh chức và trung thành với ơn gọi của mình.

Nguyện xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta!

Văn Phòng Tòa Giám Mục Hà Tĩnh
Lm. Phêrô Nguyễn Đoài,
Chánh Văn phòng.
(Đã ấn ký)